บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์

ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์

[2023-03-20 14:03:58]
ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์ ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับเจ้าของบ้านและธุรกิจต่างๆหลายคนหันไปหาแหล่งพลังงานหมุนเวียนเพื่อลดการพึ่งพาแหล่งพลังงานแบบดั้งเดิม เช่น ก๊าซและไฟฟ้า ซึ่งเพิ่งมีราคาแพงและทำลายสิ่งแวดล้อมแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ได... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Whatareair-to-waterheatpumpsandhowdotheywork?

Whatareair-to-waterheatpumpsandhowdotheywork?

[2023-03-08 10:38:06]
At Solareast we’re specialized in the development and production of AIR TO WATER HEAT PUMPS, but what does an air to water heat pump exactly mean, and how do they work? Let’s find it out together. Air source heat pumps (ASHPs) are a type of machine that can transfer heat from one location to another ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สามคดี สามแผน! จากพลังงานอากาศ + พลังงานแสงอาทิตย์ สำรวจแนวคิดใหม่ๆ ในการทำความสะอาดและทำความร้อนในวิทยาเขต!

สามคดี สามแผน! จากพลังงานอากาศ + พลังงานแสงอาทิตย์ สำรวจแนวคิดใหม่ๆ ในการทำความสะอาดและทำความร้อนในวิทยาเขต!

[2022-09-28 16:19:27]
โรงเรียนเป็นสถานที่ที่มีความหนาแน่นสูงและนักเรียนจากโรงเรียนมัธยมถึงชั้นอนุบาลล้วนเป็นผู้เยาว์ ดังนั้นเส้นทางเทคนิคในการทำความสะอาดและทำความร้อนในวิทยาเขตจึงมีข้อกำหนดที่สูงขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัย การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม และความสะดวกสบาย อาคารวิทยาเขตมีสถานะพิเศษระหว่างอาคารต่างๆในระบบทำความร้อนภายใ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Solareast R32 Three in One Series – เกิดมาเพื่อคาร์บอนต่ำและให้ความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ

Solareast R32 Three in One Series – เกิดมาเพื่อคาร์บอนต่ำและให้ความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ

[2022-08-25 11:36:32]
ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศคืออะไร? ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศสามารถดูดซับความร้อนจากภายนอกโครงสร้างและปล่อยภายในโดยใช้กระบวนการทำความเย็นแบบอัดไอแบบเดียวกันและอุปกรณ์เดียวกันกับเครื่องปรับอากาศมากแต่ใช้ในทิศทางตรงกันข้ามเป็นที่ทราบกันดีว่าลดค่าเชื้อเพลิงและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในขณะที่ให้ความร้อนแก่บ้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ

คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ

[2022-04-09 09:21:05]
คิดเกี่ยวกับการติดตั้งปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศหรือไม่?ค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับทางเลือกระบบทำความร้อนคาร์บอนต่ำนี้ ตัดสินใจเลือกปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศแล้วหรือยัง? ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศทำงานอย่างไร ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศทำงานเหมือนกับตู้เย็นที่ทำงานกลับด้านเพื่อให้ความร้อนแก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประโยชน์ของปั๊มความร้อน

ประโยชน์ของปั๊มความร้อน

[2022-04-09 08:57:22]
ปั๊มความร้อนคืออะไร ก็คือ ตู้เย็น…แต่ในทางกลับกัน!ในตู้เย็น อุปกรณ์ที่อยู่ด้านหลังเครื่องจะดึงความร้อนจากภายในตู้เย็นและปล่อยเข้าไปในห้อง เราอยากเอาความร้อนจากข้างนอกมาไว้ในห้องโดยสารเพื่อให้เราสวยและอร่อยแต่เราไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนนั้นจากภายนอกรถ…เราสามารถจับความร้อนที่อาจสูญเสียโดยส่วนอื่นๆ ของ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?

ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?

[2022-04-15 14:14:46]
ปั๊มความร้อนเป็นความคิดที่ดีหรือไม่?เป็นตัวเลือกระบบทำความร้อนส่วนกลางที่เหมาะสมสำหรับบ้านและสภาพอากาศของคุณหรือไม่?อาปั๊มความร้อนสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนและบริเวณที่คุณอยู่จะหนาวแค่ไหนในฤดูหนาวเราได้เห็นแล้ว และเท่าที่เราทราบ บทความส่วนใหญ่เกี่ยวกับปั๊มความร้อนน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สามารถใช้ปั๊มความร้อนเพื่อให้ความร้อนและความเย็นได้หรือไม่?

สามารถใช้ปั๊มความร้อนเพื่อให้ความร้อนและความเย็นได้หรือไม่?

[2022-04-09 13:56:39]
ปั๊มความร้อนเป็นส่วนหนึ่งของระบบทำความร้อนและความเย็นที่ติดตั้งภายนอกบ้านของคุณเช่นเดียวกับเครื่องปรับอากาศ มันสามารถทำให้บ้านของคุณเย็นลง แต่ก็สามารถให้ความร้อนได้เช่นกันในช่วงเดือนที่อากาศหนาวเย็น ปั๊มความร้อนจะดึงความร้อนจากอากาศภายนอกที่เย็นจัดและถ่ายเทภายในอาคาร ในขณะที่ในเดือนที่อากาศอบอุ่นจะด... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1