ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ

2022-04-09

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ

คิดเกี่ยวกับการติดตั้งปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศหรือไม่?ค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับทางเลือกระบบทำความร้อนคาร์บอนต่ำนี้

 

ตัดสินใจเลือกปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศแล้วหรือยัง?

 

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศทำงานอย่างไร

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศทำงานเหมือนกับตู้เย็นที่ทำงานกลับด้านเพื่อให้ความร้อนแก่บ้านของคุณนี่คือวิธีการทำงาน:

อากาศภายนอกถูกพัดผ่านเครือข่ายของท่อที่เต็มไปด้วยสารทำความเย็นสิ่งนี้จะทำให้สารทำความเย็นร้อนขึ้น และเปลี่ยนจากของเหลวเป็นก๊าซ

ก๊าซนี้ผ่านคอมเพรสเซอร์ซึ่งเพิ่มแรงดันการอัดยังเพิ่มความร้อนอีกด้วย – คล้ายกับที่ท่อลมร้อนขึ้นเมื่อคุณเติมแรงดันอากาศในยาง

ก๊าซร้อนที่ถูกบีบอัดจะผ่านเข้าไปในตัวแลกเปลี่ยนความร้อน ล้อมรอบด้วยอากาศเย็นหรือน้ำสารทำความเย็นจะถ่ายเทความร้อนไปยังอากาศเย็นหรือน้ำ ทำให้อุ่นและจะหมุนเวียนไปรอบๆ บ้านของคุณเพื่อให้ความร้อนและน้ำร้อนในขณะเดียวกัน สารทำความเย็นจะควบแน่นกลับเป็นของเหลวเย็นและเริ่มรอบใหม่อีกครั้ง!

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ  0

 

 

ปั๊มความร้อนสามารถเป็นแหล่งน้ำร้อนที่ดีได้เช่นกัน แต่น้ำจะเย็นกว่าจากหม้อไอน้ำในทางปฏิบัติ นี่หมายความว่า หากคุณกำลังอาบน้ำ คุณจะต้องใช้น้ำร้อนมากขึ้นและใช้ก๊อกน้ำเย็นน้อยลงดังนั้นคุณอาจต้องการถังน้ำร้อนที่ใหญ่กว่าเพื่อรองรับความต้องการของคุณด้วย

 

ใช้ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศที่บ้าน

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศสามารถใช้เพื่อให้ความร้อนแก่บ้านและน้ำของคุณได้นี่คือสิ่งที่ควรพิจารณา

 

การใช้ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศเพื่อให้ความร้อน

ปั๊มความร้อนทำงานได้ดีที่สุดเมื่ออุณหภูมิภายในและภายนอกมีความแตกต่างกันน้อยลงในลักษณะเดียวกับที่ตู้เย็นของคุณต้องทำงานหนักขึ้นในสภาพอากาศร้อนทำให้เหมาะกับระบบทำความร้อนใต้พื้นพื้นครอบคลุมพื้นที่ที่ใหญ่กว่าหม้อน้ำมาก ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องร้อนจัดเพื่อให้ความร้อนในปริมาณเท่ากันปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศยังมีเอาต์พุตที่ต่ำกว่าหม้อต้มก๊าซหรือน้ำมันซึ่งหมายความว่าไม่สามารถส่งความร้อนได้อย่างรวดเร็วแต่ควรใช้เพื่อทำให้บ้านของคุณร้อนขึ้นอย่างช้าๆ เป็นระยะเวลานาน

 

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศและหม้อน้ำ

หากคุณมีหม้อน้ำในบ้านและกำลังเปลี่ยนจากระบบทำความร้อนแบบใช้แก๊สเป็นปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ คุณอาจต้องซื้อหม้อน้ำที่ใหญ่กว่าเพื่อให้บ้านของคุณอร่อย

 

การใช้ปั๊มความร้อนแหล่งอากาศสำหรับน้ำร้อน

ปั๊มความร้อนสามารถเป็นแหล่งน้ำร้อนที่ดีได้เช่นกัน แต่น้ำจะเย็นกว่าจากหม้อไอน้ำในทางปฏิบัติ นี่หมายความว่า หากคุณกำลังอาบน้ำ คุณจะต้องใช้น้ำร้อนมากขึ้นและใช้ก๊อกน้ำเย็นน้อยลงดังนั้นคุณอาจต้องการถังน้ำร้อนที่ใหญ่กว่าเพื่อรองรับความต้องการของคุณด้วย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คู่มือฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ  1

 

 

มีปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศหลายประเภทหรือไม่?

ใช่!ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศมีสองประเภทหลัก คือ 'อากาศสู่อากาศ' และ 'อากาศสู่น้ำ'การติดตั้งปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรเป็นแบบที่เรียกว่า 'อากาศสู่น้ำ'

 

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศสู่น้ำ

การติดตั้งปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศส่วนใหญ่ในสหราชอาณาจักรเป็นแบบที่เรียกว่า 'อากาศสู่น้ำ'ในระบบเหล่านี้ ความร้อนจะถูกถ่ายเทไปยังระบบทำความร้อนแบบ 'เปียก' แบบธรรมดาและการตั้งค่านี้จะช่วยให้คุณมีน้ำร้อนและระบบทำความร้อนจากส่วนกลาง

 

ปั๊มความร้อนที่มา 'อากาศสู่อากาศ'

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศของสหราชอาณาจักรส่วนน้อยเป็นแบบ 'อากาศสู่อากาศและตามชื่อของมัน ความร้อนเหล่านี้จะถ่ายเทความร้อนไปในอากาศ ซึ่งกระจายไปทั่วบ้านพวกเขาไม่ได้ให้น้ำร้อนแม้ว่า

 

นอกจากนี้ยังมีปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศแบบไฮบริดซึ่งมักจะใช้ร่วมกับระบบทำความร้อนส่วนกลางและหม้อไอน้ำที่มีอยู่ได้ในระบบปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศแบบไฮบริด ปั๊มความร้อนให้ 'ภาระพื้นฐาน' สำหรับการทำความร้อนและน้ำร้อนในแต่ละวันโดยที่บอยเลอร์จะจุดไฟเพื่อให้น้ำร้อนเท่านั้นหรือเพิ่มความร้อนอย่างรวดเร็วในช่วงอากาศเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง.

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ปั๊มความร้อนและความเย็น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 sunrainheatpump.com . สงวนลิขสิทธิ์.