ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ รับรองนวัตกรรม รูปแบบอนาคต: ขอเชิญเข้าร่วมงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 จากบริษัท โซลารีสต์ เฮท พัมพ์ จํากัด
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

รับรองนวัตกรรม รูปแบบอนาคต: ขอเชิญเข้าร่วมงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 จากบริษัท โซลารีสต์ เฮท พัมพ์ จํากัด

2023-10-11

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ รับรองนวัตกรรม รูปแบบอนาคต: ขอเชิญเข้าร่วมงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 จากบริษัท โซลารีสต์ เฮท พัมพ์ จํากัด

รับรองนวัตกรรม รูปแบบอนาคต: ขอเชิญเข้าร่วมงานมหกรรมแคนตัน ครั้งที่ 134 จากบริษัท โซลารีสต์ เฮท พัมพ์ จํากัด

 

 

ลูกค้าผู้มีคุณค่า

 

เรามีความยินดีที่จะเชิญคุณอย่างเต็มใจ เพื่อเยี่ยมชมบูธของเราในงานคานตันเฟอร์ปี 2023 ที่เราจะแสดงนวัตกรรมล่าสุดของเราในอุตสาหกรรมความร้อนและความเย็นคุณจะพบเราที่บูธ F16-18 ในห้อง 14.3.

 

ในงานที่มีชื่อเสียงนี้ เราภูมิใจจะนําเสนอระบบปั๊มความร้อนแบบ monoblock R290/R32 และปั๊มความร้อนแบบ split รวมถึงผลิตภัณฑ์หลักของเราและการแก้ไขปั๊มความร้อนสระว่ายน้ําที่ประสิทธิภาพของเรา.

 

สิ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้ที่บูธของเรา:

 

1** R290/R32 โมโนบล็อค / แบ่งปั๊มความร้อน**: ค้นพบการแก้ไขความร้อนและความเย็นที่ทันสมัยของเราที่มี R290 และ R32 refrigerantsระบบเหล่านี้นําเสนอความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมและประสิทธิภาพพลังงานที่น่าทึ่ง, รับประกันการประหยัดค่าใช้จ่ายที่สําคัญและการลดปริมาณคาร์บอนสําหรับการดําเนินงานของคุณ

 

2. ** R290 เครื่องทําน้ําร้อนแบบปั๊มความร้อน**: พยานความเป็นเลิศของเครื่องทําน้ําร้อนแบบปั๊มความร้อน R290 ของเรา ที่โด่งดังด้วยประสิทธิภาพพลังงานและความน่าเชื่อถือมันถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณ มีการแก้ไขน้ําร้อนที่ยั่งยืนและประหยัด.

 

3. ** Pool Heat Pump Solutions**: ค้นหาผลิตภัณฑ์ของปั๊มความร้อนสระว่ายน้ําของเรา ที่ได้รับการออกแบบเพื่อรักษาอุณหภูมิน้ําที่เหมาะสมสําหรับสระว่ายน้ําของคุณให้ความสะดวกสบายและความสนุกสนานสําหรับผู้เข้าพัก.

 

นอกจากผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นแล้ว ทีมวิศวกรทางเทคนิคที่มีความชํานาญสูงของเรา จะอยู่ที่นั่น เพื่อตอบคําถามใด ๆ และให้คําแนะนําเชี่ยวชาญเรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนหลังการขายชั้นนํากับลูกค้าของเราเพื่อให้ความพึงพอใจของคุณ

 

เราขอเชิญคุณด้วยความยินดี ที่จะมาร่วมกับเราในงานคานตันเฟอร์ เพื่อสัมผัสด้วยตนเอง ความคิดใหม่และความยอดเยี่ยม ที่นิยามแบรนด์ของเราเราหวังที่จะร่วมมือกับคุณ และแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถเพิ่มการดําเนินธุรกิจของคุณได้อย่างไร.

 

อย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะเชื่อมต่อกับเรา และสํารวจอนาคตของเทคโนโลยีความร้อนและความเย็น3.

 

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ Solareast Heat Pump Ltd โดยการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา

 

จริงใจนะ

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ปั๊มความร้อนและความเย็น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 sunrainheatpump.com . สงวนลิขสิทธิ์.