ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?

2022-04-15

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?

 

ปั๊มความร้อนเป็นความคิดที่ดีหรือไม่?เป็นตัวเลือกระบบทำความร้อนส่วนกลางที่เหมาะสมสำหรับบ้านและสภาพอากาศของคุณหรือไม่?อาปั๊มความร้อนสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนและบริเวณที่คุณอยู่จะหนาวแค่ไหนในฤดูหนาวเราได้เห็นแล้ว และเท่าที่เราทราบ บทความส่วนใหญ่เกี่ยวกับปั๊มความร้อนนั้นค่อนข้างจะเป็นเรื่องทางเทคนิค

 

ต้องการทำให้บ้านของคุณเย็นลง?ปั๊มความร้อนจะสูบความร้อนออกจากบ้านของคุณต้องการที่จะอุ่นขึ้น?คุณเดาได้ว่าปั๊มความร้อนจะปั๊มความร้อนเข้ามาในบ้านของคุณ

 

ปั๊มความร้อนคือระบบทำความร้อนและความเย็นที่ดึงความร้อนออกจากอากาศแล้วใช้ตัวจัดการอากาศหรือ "เครื่องเป่าลม" ตามที่บางครั้งเรียกว่า เพื่อเคลื่อนย้ายไปยังตำแหน่งที่ต้องการสิ่งที่คุณต้องเข้าใจจริงๆ คือ แม้ในสภาพอากาศหนาวเย็น อากาศก็ยังร้อนอยู่มาก"เย็น" เป็นคำที่สัมพันธ์กันในฐานะมนุษย์ 32 องศาฟาเรนไฮต์อาจรู้สึกหนาวมากเนื่องจากอุณหภูมิร่างกาย 98 องศาของเราในความเป็นจริง ความร้อนในแอร์ดรอปไปจนถึงศูนย์สัมบูรณ์หรือ -459.67° F ศูนย์สัมบูรณ์คือการไม่มีความร้อนทั้งหมด

 

ศูนย์สัมบูรณ์คือการไม่มีความร้อนทั้งหมดเพื่อความเรียบง่าย เมื่ออุณหภูมิภายนอก (แวดล้อม) อยู่ที่ 32°F ปั๊มความร้อนสามารถจับความร้อนจำนวนมากในอากาศผ่านวงจรสารทำความเย็นและ "ปั๊ม" ที่ความร้อนที่มีอยู่ในบ้านของคุณโดยไม่ต้องสร้างมันขึ้นมาจริงๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?  0

 

 

ดังนั้นการเคลื่อนย้ายความร้อนที่มีอยู่จึงเป็นที่มาของการประหยัดต้นทุนการดำเนินงานการย้ายความร้อนที่มีอยู่นั้นถูกกว่าการสร้างความร้อนจริงมากตัวอย่างเช่น หากบ้านขนาด 1,600 ตารางฟุตของคุณได้รับความร้อนจากแผงทำความร้อนขนาด 10KW (ใช้พลังงาน 10,000 วัตต์ต่อชั่วโมง) ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการแผงดังกล่าวจะอยู่ที่ประมาณ 1.40 เหรียญต่อชั่วโมงในพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ

 

ในทางกลับกัน สำหรับบ้านขนาดเดียวกัน ใหม่กว่าปั๊มความร้อนประสิทธิภาพสูงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 31 เซ็นต์ต่อชั่วโมงที่อุณหภูมิเดียวกันนั่นคือการประหยัด 78% ของค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทำความร้อนรายเดือนของคุณ

 

ปั๊มความร้อนแบบดั้งเดิมมีวิวัฒนาการมาจนถึงจุดที่สามารถใช้งานได้ในสภาพอากาศหนาวเย็นทางตอนเหนือและยังคงมีประสิทธิภาพหากคุณอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่คาดว่าอุณหภูมิจะลดลงต่ำกว่า 15 องศาในแต่ละฤดูหนาว เราขอแนะนำให้คุณดูปั๊มความร้อน "ไฮบริด" หรือที่เรียกว่า "เชื้อเพลิงคู่"

 

จะใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลเช่นน้ำมันหรือก๊าซธรรมชาติแทนความร้อนไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่าเป็นแหล่งสำรองขึ้นอยู่กับบริษัทไฟฟ้าในพื้นที่ของคุณและอัตราเชื้อเพลิงฟอสซิล (ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค) การสำรองข้อมูลเชื้อเพลิงฟอสซิลอาจเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากที่สุดในสภาพอากาศที่หนาวเย็นทางตอนเหนือ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?  1

 

อะไรคือความแตกต่างระหว่างปั๊มความร้อนและเครื่องปรับอากาศส่วนกลาง?

 

ในแง่หนึ่ง เครื่องปรับอากาศส่วนกลางไม่สามารถทำให้บ้านของคุณร้อนในฤดูหนาวได้เราคิดว่านั่นเป็นความแตกต่างที่สำคัญมาก แต่ก็ไม่ใช่ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวระบบไฟสลับต้องการแหล่งความร้อน เช่น กระดานข้างก้นไฟฟ้า หรือเตาแก๊สหรือน้ำมัน

 

เมื่อตั้งค่าเพื่อทำให้บ้านของคุณเย็นลง ปั๊มความร้อนจะทำงานบนหลักการเดียวกับเครื่องปรับอากาศ ทำให้บ้านของคุณเย็นลงโดยการดูดซับพลังงานความร้อนจากภายในบ้านของคุณและปล่อยออกไปภายนอก

 

โดยทำผ่านระบบทำความเย็นแบบหมุนเวียนที่เชื่อมต่อยูนิต AC ภายนอก (หน่วยควบแน่น) กับส่วนโบลเวอร์ในร่ม (ตัวจัดการลม แก๊ส หรือเตาน้ำมัน)ส่วนเครื่องเป่าลมในร่มนี้จะมีคอยล์เย็นหรือที่เรียกว่าคอยล์ระเหย

 

ขดลวดนี้เชื่อมต่อกับหน่วยภายนอก (เรียกว่าคอนเดนเซอร์) ผ่านชุดสายสารทำความเย็นทองแดงสารทำความเย็นเย็นจะไหลผ่านขดลวดภายในอาคาร ซึ่งจะเย็นลงอย่างมากอากาศภายในอาคารของคุณถูกดึงออกมาจากบ้านของคุณและพัดผ่านขดลวดนี้กระบวนการนี้จะนำอากาศเย็นไปยังท่อ "จ่าย" และกลับเข้าไปในบ้านของคุณผ่านการลงทะเบียน "การจ่ายอากาศ"

 

กล่าวโดยย่อ เมื่อพูดถึงการทำความเย็นให้กับบ้านของคุณ ปั๊มความร้อนจะเหมือนกับระบบปรับอากาศแบบเดิม แต่เมื่อพูดถึงการให้ความร้อนแก่บ้านของคุณ เครื่องปรับอากาศส่วนกลางของคุณใช้งานไม่ได้และปั๊มความร้อนก็พร้อม ต้องขอบคุณความสะดวก ความสามารถในการย้อนกลับทิศทางของการแลกเปลี่ยนอุณหภูมิ

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปั๊มความร้อนกับเครื่องปรับอากาศกลางต่างกันอย่างไร?  2

 

 

ปั๊มความร้อนเป็นความคิดที่ดีหรือไม่?

 

ปั๊มความร้อนเป็นความคิดที่ดีสำหรับฉันหรือไม่?เพราะเห็นได้ชัดว่ามันเป็นความคิดที่ดีโดยทั่วไปกล่าวโดยย่อ ปั๊มความร้อนเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณหาก

 

คุณต้องการทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มักจะถูกกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าอุปกรณ์ทำความร้อนและความเย็นแบบเดิม

คุณมีระบบ HVAC ที่ล้าสมัย (การทำความร้อนหรือความเย็น) และต้องการอัปเกรด

คุณต้องการทางเลือกที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้ความร้อนจากไฟฟ้า ก๊าซ หรือน้ำมันเป็นแหล่งความร้อนเพื่อจัดการกับความร้อนและความเย็น

 

ปั๊มความร้อนแบบครบวงจรเป็นหน่วยขนาดกะทัดรัดและประหยัดพื้นที่ที่ออกแบบมาสำหรับการผลิตน้ำร้อนในประเทศอย่างมีประสิทธิภาพพวกเขาเป็นตัวแทนของเทคโนโลยีการถ่ายเทความร้อนแบบ "อากาศสู่น้ำ" รุ่นล่าสุด ซึ่งรับประกันการจัดอันดับประสิทธิภาพพลังงานสูงสุดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจ่ายน้ำร้อนอย่างต่อเนื่องทุกที่ในบ้าน โดยประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำความร้อนได้ถึง 75-80%

 

เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาปั๊มความร้อนแบบ all-in-one คุณภาพสูงปั๊มความร้อนแบบ all in one มักใช้ในบ้านเคลื่อนที่ อพาร์ตเมนต์ ฯลฯ เพื่อให้ความร้อนกับน้ำสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ปั๊มความร้อนและความเย็น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 sunrainheatpump.com . สงวนลิขสิทธิ์.