ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์

2023-03-20

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์

ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์

 

ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับเจ้าของบ้านและธุรกิจต่างๆหลายคนหันไปหาแหล่งพลังงานหมุนเวียนเพื่อลดการพึ่งพาแหล่งพลังงานแบบดั้งเดิม เช่น ก๊าซและไฟฟ้า ซึ่งเพิ่งมีราคาแพงและทำลายสิ่งแวดล้อมแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ ปั๊มความร้อน แผงเซลล์แสงอาทิตย์ และเครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกัน สามารถช่วยผู้ใช้ประหยัดเงินค่าสาธารณูปโภคได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์  0

 

ที่ Solareast Group เราจัดการกับการผลิตทั้งสามประเภทที่กล่าวถึงข้างต้น ดังนั้นลูกค้าของเราสามารถมีโซลูชั่นแบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการทั้งหมดของพวกเขาเกี่ยวกับการซื้อปั๊มความร้อนแบบอากาศสู่น้ำ แผงเซลล์แสงอาทิตย์ เครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ และการจัดเก็บ แบตเตอรี่.หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าผลิตภัณฑ์หลักทั้ง 4 นี้สามารถผนึกกำลังกันเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมและกระเป๋าสตางค์ของคุณได้อย่างไร โปรดอ่านบทความนี้ต่อ

 

ปั๊มความร้อนแบบอากาศสู่น้ำเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการทำความร้อนและความเย็นในบ้านและอาคารทำงานโดยการดึงความร้อนจากอากาศภายนอกและถ่ายโอนไปยังภายในอาคาร ซึ่งสามารถใช้เพื่อให้ความร้อนแก่อาคารได้ในฤดูร้อน กระบวนการจะกลับกัน และปั๊มความร้อนจะดึงความร้อนจากภายในอาคารและปล่อยออกสู่ภายนอก ทำให้มีอากาศเย็น

 

ในทางกลับกัน แผงโซลาร์เซลล์ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าแผงเซลล์แสงอาทิตย์ติดตั้งบนหลังคาหรือส่วนอื่น ๆ ของอาคาร ซึ่งสามารถรับแสงแดดได้สูงสุดจากนั้นพวกเขาจะเปลี่ยนพลังงานจากดวงอาทิตย์ให้เป็นพลังงานไฟฟ้า ซึ่งสามารถนำไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่นๆ

 

โดยทั่วไปเครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ประกอบด้วยแผงสะสมหรืออาร์เรย์ของแผงที่ติดตั้งบนหลังคาหรือในที่ที่มีแสงแดดส่องถึงแผงสะสมพลังงานจะดูดซับพลังงานจากดวงอาทิตย์และใช้เพื่อทำความร้อนของเหลว เช่น น้ำหรือสารป้องกันการแข็งตัวจากนั้นของไหลที่ให้ความร้อนจะหมุนเวียนผ่านเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน ซึ่งจะถ่ายเทความร้อนด้วย "น้ำเทคนิค" ซึ่งใช้เป็นสื่อในการให้ความร้อนแก่ระบบน้ำร้อนสุขาภิบาลและระบบทำความร้อน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์  1

 

เมื่อใช้ร่วมกัน ปั๊มความร้อน แผงโซลาร์เซลล์ และเครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์สามารถสร้างทีมที่สมบูรณ์แบบเพื่อประหยัดเงินค่าไฟฟ้าและค่าก๊าซของผู้ใช้ปั๊มความร้อนมีประสิทธิภาพสูงในการดึงความร้อนจากอากาศภายนอกและถ่ายโอนภายในอาคาร ไฟฟ้าที่จ่ายให้กับปั๊มผลิตได้บางส่วนหรือทั้งหมดโดยแผงเซลล์แสงอาทิตย์ และเมื่อมีแสงแดดเพียงพอ เครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์สามารถให้ความร้อนจำนวนมาก , ลดภาระของปั๊มความร้อน , เพิ่มอุณหภูมิของน้ำที่ป้อนเข้าระบบทำความร้อน ดังนั้นหมายความว่าปั๊มความร้อนจำเป็นต้องใช้พลังงานน้อยลงเพื่อให้ความร้อนแก่น้ำจนถึงอุณหภูมิที่ตั้งไว้ ด้วยวิธีนี้จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของระบบ

 

นอกจากนี้ ไฟฟ้าส่วนเกินที่เกิดจากแผงโซลาร์เซลล์ยังสามารถขายคืนให้กับกริดหรือเก็บไว้ในแบตเตอรี่ ซึ่งเป็นแหล่งรายได้เพิ่มเติมหรือช่วยให้เจ้าของบ้านและธุรกิจต่างๆ ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์แม้หลังพระอาทิตย์ตกดิน เมื่อผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ แผงเป็นโมฆะสิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อนเมื่อแผงผลิตกระแสไฟฟ้ามากกว่าที่จำเป็นสำหรับจ่ายไฟให้กับปั๊มความร้อน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์  2

 

ข้อดีอีกประการของการใช้เทคโนโลยีหลัก 4 ประการข้างต้นคือ ผู้ใช้สามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอาคารได้ด้วยวิธีนี้ ลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลซึ่งมีจำกัดและมีส่วนในการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

 

โดยสรุปแล้ว ปั๊มความร้อน แผงโซลาร์เซลล์ เครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ และแบตเตอรี่สำรองสามารถสร้างทีมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้ใช้ประหยัดเงินค่าไฟฟ้าและค่าก๊าซด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของปั๊มความร้อน ความสามารถของแผงโซลาร์เซลล์และเครื่องทำความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ในการผลิตไฟฟ้าและความร้อนจากดวงอาทิตย์ และแบตเตอรี่เพื่อจัดเก็บผู้ใช้ไฟฟ้าส่วนเกินสามารถลดการพึ่งพาแหล่งพลังงานดั้งเดิม ประหยัดเงินในค่าใช้จ่าย และลด รอยเท้าคาร์บอน.เป็นสถานการณ์ที่ win-win สำหรับทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์  3

ด้วยเหตุผลสำคัญเหล่านี้ที่กลุ่มบริษัท Sunrain เราจึงเต็มใจอุทิศทั้งชีวิตให้กับอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียน ซึ่งสามารถนำประโยชน์ที่ดีมาสู่ลูกหลานได้เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ดำเนินธุรกิจนี้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทีมที่สมบูรณ์แบบ - ชุดคอมโบปั๊มความร้อน PV + แบตเตอรี่และแผงโซลาร์เซลล์  4

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ปั๊มความร้อนและความเย็น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 sunrainheatpump.com . สงวนลิขสิทธิ์.