บ้าน >

Solareast Heat Pump Ltd. ข้อมูลบริษัท

Solareast Heat Pump Ltd.
-->
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , ผู้ขาย

แบรนด์:

ODM/OEM/OBM

ไม่มีพนักงาน::

1~6000

ยอดขายประจำปี::

<30000000

ปีที่ก่อตั้ง::

1999

ส่งออกพีซี::

50% - 60%

การแนะนำ

 

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

Solareast Heat Pump Ltd. ผู้จัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2542Solareast Heat Pump Ltd.เป็นกลุ่มองค์กรเทคโนโลยีที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ซึ่งอุทิศตนเพื่อ "ทำให้โลกสะอาดขึ้น ทำให้ชีวิตดีขึ้น"มีมากกว่า 20 ปีของการใช้ความร้อนจากแสงอาทิตย์ 10 ปีของปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ และ 7 ปีของประสบการณ์ธุรกิจเซลล์แสงอาทิตย์ โดยให้บริการน้ำร้อนสะอาดและโซลูชั่นพลังงานความร้อนสำหรับ 25 ล้านครัวเรือนและลูกค้าด้านวิศวกรรมกว่า 20,000 รายในกว่า 100 ประเทศ

 

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

Solareast Heat Pump Ltd.มีฐานการผลิต 5 แห่งทั่วประเทศจีน ซึ่งตั้งอยู่ใน Shunde, Guangdong มุ่งเน้นไปที่ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศโรงงานแห่งนี้มีพื้นที่มากกว่า 100,000 ตร.ม. โดยมีกำลังการผลิตปั๊มความร้อน 80,000 ชุดต่อเดือน และเราได้ลงทุน 2 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสร้างห้องปฏิบัติการทดสอบที่ล้ำสมัยที่สุดซึ่งสามารถทดสอบเครื่องจักรได้มากถึง 300kW ภายใต้สภาพอากาศที่หนาวเย็นอย่างยิ่ง -30 ℃

 

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

ในส่วนของปั๊มความร้อนนั้นSolareast Heat Pump Ltd.เป็นเจ้าของโรงงานที่ใหญ่ที่สุดที่มีมากกว่า100,000㎡ในตอนใต้ของประเทศจีนเราสามารถจัดหาปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศอย่างเต็มรูปแบบสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมต่าง ๆ รวมถึงสระว่ายน้ำ น้ำร้อนในประเทศ การทำความร้อนในพื้นที่ ความเย็น ฯลฯ...

 

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

Solareast Heat Pump Ltd.ได้รับการรับรองโดย ISO9001, ISO14001 และ ISO18001ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองโดยการทดสอบและมาตรฐานที่เข้มงวดหลายรายการในประเทศต่างๆ เช่น CCC, CE, SAA, ERP, Watermark, Standardmark, SII เป็นต้น...

 

 

ที่Solareast Heat Pump Ltd.ความยั่งยืนในระยะยาวเป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนหลักของเราในการดำเนินงานของเราเรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการเติบโตอย่างยั่งยืนของโลกโดยการแก้ปัญหาสังคมและมอบคุณค่าใหม่ให้กับสังคม

 

 

บริการ

1. เราคือใคร?
เราอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2012 ขายให้กับตลาดในประเทศ (60.00%) ยุโรปตะวันตก (3.00%) เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (3.00%) ยุโรปใต้ (3.00%) ยุโรปเหนือ (2.00%) แอฟริกา (2.00%) อเมริกาเหนือ (1.00%) อเมริกาใต้ (1.00%)สำนักงานของเรามีพนักงานทั้งหมดประมาณ 501-1000 คน

2. เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?
ตัวอย่างก่อนการผลิตก่อนการผลิตจำนวนมากเสมอ
ตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่งเสมอ

3. ซื้ออะไรจากเราได้บ้าง?
เครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อน, ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ, ปั๊มความร้อนสระว่ายน้ำ, ปั๊มความร้อนอินเวอร์เตอร์, ปั๊มความร้อน EVI

4. เหตุใดคุณจึงควรซื้อจากเรา ไม่ใช่จากซัพพลายเออร์รายอื่น
Sunrain เป็นบริษัทจดทะเบียนที่มีโรงงานผลิตปั๊มความร้อนที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดทั่วประเทศจีนเรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งและเป็นมืออาชีพพร้อมพนักงานมากกว่า 50 คนSunrain ใช้เงินกว่า 6 ล้านหยวนเพื่อสร้างห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยที่สุด

5. เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?
เงื่อนไขการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB, CFR, CIF, EXW, DDP, DDU;
สกุลเงินที่รับชำระเงิน: USD, EUR, JPY, CAD, AUD, HKD, GBP, CNY, CHF;
ประเภทการชำระเงินที่ยอมรับ: T/T, L/C, D/PD/A, MoneyGram, บัตรเครดิต, Western Union, เงินสด, Escrow;
ภาษาที่พูด: อังกฤษ จีน สเปน โปรตุเกส เยอรมัน ฝรั่งเศส

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

ประวัติศาสตร์

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

 

2555:

*GUANGDONG SUNRAIN AIR SOURCE ENERGY CO., LTD.ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในซุ่นเต๋อ

*ในปีเดียวกันนั้น เครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศภายในประเทศ (1HP 150L, ​​1HP 200L split type) และเครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนเชิงพาณิชย์ (3HP, 5HP, 10HP) ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

2013:

* ผ่านการรับรอง ISO9001, ISO14001, ISO18001 สามระบบ หน่วยทำน้ำร้อนเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ (12P, 20P) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เครื่องเป่าควบคุมคู่อัจฉริยะอัตโนมัติพัฒนาสำเร็จแล้ว

 

2014:

*ได้รับใบอนุญาตการผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งชาติ

*ได้รับใบรับรองประสิทธิภาพการติดฉลากประสิทธิภาพการทำน้ำร้อนของปั๊มความร้อนแห่งชาติสำหรับบันทึก

 

2558:

*รุ่นแรกของเครื่องทำความร้อนและทำความเย็นในครัวเรือนที่มีอุณหภูมิต่ำเป็นพิเศษและหน่วยความถี่คงที่และหน่วยอินเวอร์เตอร์ (5P, 6P) ได้รับการพัฒนาและนำไปใช้กับตลาดการแปลงถ่านหินในปักกิ่งเรียบร้อยแล้ว

 

2559:

*อัตราเป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติ

 

2017:

*สร้างฐานการผลิตปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศที่กว้างขวางที่สุดในเอเชียที่เขตไฮเทคซุ่นเต๋อ มณฑลกวางตุ้งมีการลงทุน 545 ล้านหยวน ครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร

*ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องทำความเย็นและทำความร้อนในครัวเรือนความถี่ตัวแปรแบบบูรณาการที่มีประสิทธิภาพสูงและสมดุลสำหรับพื้นที่ฤดูร้อนและฤดูหนาวที่หนาวเย็น

*ประสบความสำเร็จในการพัฒนาชุดเครื่องทำความร้อนเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่มีอุณหภูมิต่ำพิเศษ (13HP, 25HP) และนำออกสู่ตลาดได้สำเร็จ

 

2018:

* ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมปั๊มความร้อนแหล่งอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมของกวางตุ้งโดยกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลกวางตุ้ง

*เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการละลายน้ำแข็งอัจฉริยะเป็นเวลา 3 นาที บรรลุถึงเทคโนโลยีการละลายน้ำแข็งที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม 3 ประการ ได้แก่ การละลายน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว การละลายน้ำแข็งที่แม่นยำ และประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง และได้รับใบรับรองการรับรองคุณลักษณะผลิตภัณฑ์ที่ออกโดยสถาบันวิจัยเทคโนโลยีทั่วไปเหอเฟย

ได้รับรางวัลหน่วยการจัดเตรียมกลไกมาตรฐานการตรวจสอบความสอดคล้องของข้อมูลระดับชาติ

*ขยายตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

 

2019:

* การพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของอุณหภูมิต่ำพิเศษ 1Hz สมบูรณ์การแปลงความถี่ DC ทำความเย็นและทำความร้อนผลิตภัณฑ์อุปทานคู่ IPLV (H): 3.26, COP (- 12 ℃): 2.75 เกินประสิทธิภาพการใช้พลังงานชั้นหนึ่งของประเทศ

*เครื่องทำสระว่ายน้ำความถี่ตัวแปรรุ่น R32 และเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น R290 ได้รับการพัฒนาและส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา และออสเตรเลียเรียบร้อยแล้ว

 

2020:

* เป็นผู้ร่างมาตรฐานแห่งชาติสองมาตรฐาน: ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศอุณหภูมิต่ำ (เครื่องทำความเย็น) หน่วย: เชิงพาณิชย์และปั๊มความร้อนแหล่งอากาศอุณหภูมิต่ำ (เครื่องทำความเย็น) หน่วย: ครัวเรือน

*ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมแบ่งย่อยในฝอซาน

*ได้รับรางวัลองค์กรเพาะปลูกแชมป์ที่มองไม่เห็นในอุตสาหกรรมการผลิตของฝอซาน

 

2564:

* ได้รับเกียรติจาก Guangdong Specialization, Refinement, Innovation Enterprise;

*ได้รับรางวัลองค์กรละมั่ง (การเติบโตสูง);

* ประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุปทานสามอุณหภูมิต่ำพิเศษของยุโรป A + +

*สินค้าขายดีใน ​​54 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ซึ่งได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมของพันธมิตรระดับนานาชาติมากมาย

* ลงทุน 500 ล้านหยวนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการก่อสร้างฐานปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศในเหลียนหยุนกัง วางแผนที่จะสร้าง 10 สายการผลิตการผลิตปั๊มความร้อนที่ทันสมัยสูงสุดห้า -35 ℃ห้องทดสอบอุณหภูมิต่ำพิเศษ และสร้างสถาบันวิจัยเทคโนโลยีพื้นฐานของปั๊มความร้อน

* ดำเนินโครงการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญของแผนห้าปีที่ 13 และโครงการวิจัยและการประยุกต์ใช้หน่วยปั๊มความร้อนแหล่งอากาศระงับความเย็น

*ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสมาคมทำความเย็นแห่งประเทศจีน

ทีมงานของเรา
Solareast Heat Pump Ltd. (รหัสสินค้า 603366) เป็นผู้จัดหาอากาศรายใหญ่ที่สุดของจีน แหล่งระบบปั๊มความร้อนและเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์เป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีสูง ที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัย การผลิต และการตลาดทดแทน สินค้า.ขอบเขตธุรกิจของกลุ่มบริษัทเกี่ยวข้องกับปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ สระน้ำ ปั๊มความร้อน, เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์, ถังเก็บน้ำ, เครื่องใช้ในครัว ฯลฯ ... ที่สามารถ ตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์และการใช้งานที่อยู่อาศัย
จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
 
Solareast Heat Pump Ltd.แผนก R&D มีหน้าที่รักษาความสามารถในการแข่งขันโดยให้ข้อมูลเชิงลึกของตลาด และสร้างและปรับปรุงผลิตภัณฑ์/บริการที่เกี่ยวข้องหรือปรับปรุงสิ่งที่มีอยู่ให้เหมาะสมR&D จะมีบทบาทสำคัญในธุรกิจการเติบโตในอนาคต
 

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

ทุกปี บริษัทของเราได้จัดกิจกรรมต่างๆ ให้กับทีมงาน เพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่สดใสนอกเวลางาน

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

แลกเปลี่ยนและเรียนรู้ร่วมกันระหว่างบริษัท

 

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

ลูกค้าจากต่างประเทศมาเยี่ยมชมโรงงาน

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

 

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 6

 

เข้าร่วมนิทรรศการต่างๆ

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 7

จีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 8

 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ปั๊มความร้อนและความเย็น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 sunrainheatpump.com . สงวนลิขสิทธิ์.