บ้าน

Solareast Heat Pump Ltd.

รายละเอียด บริษัท

 

ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

Solareast Heat Pump Ltd. ผู้จัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2542Solareast Heat Pump Ltd.เป็นกลุ่มองค์กรเทคโนโลยีที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ซึ่งอุทิศตนเพื่อ "ทำให้โลกสะอาดขึ้น ทำให้ชีวิตดีขึ้น"มีมากกว่า 20 ปีของการใช้ความร้อนจากแสงอาทิตย์ 10 ปีของปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ และ 7 ปีของประสบการณ์ธุรกิจเซลล์แสงอาทิตย์ โดยให้บริการน้ำร้อนสะอาดและโซลูชั่นพลังงานความร้อนสำหรับ 25 ล้านครัวเรือนและลูกค้าด้านวิศวกรรมกว่า 20,000 รายในกว่า 100 ประเทศ

 

ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

Solareast Heat Pump Ltd.มีฐานการผลิต 5 แห่งทั่วประเทศจีน ซึ่งตั้งอยู่ใน Shunde, Guangdong มุ่งเน้นไปที่ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศโรงงานแห่งนี้มีพื้นที่มากกว่า 100,000 ตร.ม. โดยมีกำลังการผลิตปั๊มความร้อน 80,000 ชุดต่อเดือน และเราได้ลงทุน 2 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสร้างห้องปฏิบัติการทดสอบที่ล้ำสมัยที่สุดซึ่งสามารถทดสอบเครื่องจักรได้มากถึง 300kW ภายใต้สภาพอากาศที่หนาวเย็นอย่างยิ่ง -30 ℃

 

ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

ในส่วนของปั๊มความร้อนนั้นSolareast Heat Pump Ltd.เป็นเจ้าของโรงงานที่ใหญ่ที่สุดที่มีมากกว่า100,000㎡ในตอนใต้ของประเทศจีนเราสามารถจัดหาปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศอย่างเต็มรูปแบบสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมต่าง ๆ รวมถึงสระว่ายน้ำ น้ำร้อนในประเทศ การทำความร้อนในพื้นที่ ความเย็น ฯลฯ...

 

ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

Solareast Heat Pump Ltd.ได้รับการรับรองโดย ISO9001, ISO14001 และ ISO18001ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองโดยการทดสอบและมาตรฐานที่เข้มงวดหลายรายการในประเทศต่างๆ เช่น CCC, CE, SAA, ERP, Watermark, Standardmark, SII เป็นต้น...

 

 

ที่Solareast Heat Pump Ltd.ความยั่งยืนในระยะยาวเป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนหลักของเราในการดำเนินงานของเราเรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการเติบโตอย่างยั่งยืนของโลกโดยการแก้ปัญหาสังคมและมอบคุณค่าใหม่ให้กับสังคม

 

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

 

2555:

*GUANGDONG SUNRAIN AIR SOURCE ENERGY CO., LTD.ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในซุ่นเต๋อ

*ในปีเดียวกันนั้น เครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศภายในประเทศ (1HP 150L, ​​1HP 200L split type) และเครื่องทำน้ำอุ่นปั๊มความร้อนเชิงพาณิชย์ (3HP, 5HP, 10HP) ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

2013:

* ผ่านการรับรอง ISO9001, ISO14001, ISO18001 สามระบบ หน่วยทำน้ำร้อนเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ (12P, 20P) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เครื่องเป่าควบคุมคู่อัจฉริยะอัตโนมัติพัฒนาสำเร็จแล้ว

 

2014:

*ได้รับใบอนุญาตการผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งชาติ

*ได้รับใบรับรองประสิทธิภาพการติดฉลากประสิทธิภาพการทำน้ำร้อนของปั๊มความร้อนแห่งชาติสำหรับบันทึก

 

2558:

*รุ่นแรกของเครื่องทำความร้อนและทำความเย็นในครัวเรือนที่มีอุณหภูมิต่ำเป็นพิเศษและหน่วยความถี่คงที่และหน่วยอินเวอร์เตอร์ (5P, 6P) ได้รับการพัฒนาและนำไปใช้กับตลาดการแปลงถ่านหินในปักกิ่งเรียบร้อยแล้ว

 

2559:

*อัตราเป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติ

 

2017:

*สร้างฐานการผลิตปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศที่กว้างขวางที่สุดในเอเชียที่เขตไฮเทคซุ่นเต๋อ มณฑลกวางตุ้งมีการลงทุน 545 ล้านหยวน ครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร

*ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องทำความเย็นและทำความร้อนในครัวเรือนความถี่ตัวแปรแบบบูรณาการที่มีประสิทธิภาพสูงและสมดุลสำหรับพื้นที่ฤดูร้อนและฤดูหนาวที่หนาวเย็น

*ประสบความสำเร็จในการพัฒนาชุดเครื่องทำความร้อนเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่มีอุณหภูมิต่ำพิเศษ (13HP, 25HP) และนำออกสู่ตลาดได้สำเร็จ

 

2018:

* ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมปั๊มความร้อนแหล่งอากาศที่มีประสิทธิภาพสูงประหยัดพลังงานและปกป้องสิ่งแวดล้อมของกวางตุ้งโดยกรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมณฑลกวางตุ้ง

*เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการละลายน้ำแข็งอัจฉริยะเป็นเวลา 3 นาที บรรลุถึงเทคโนโลยีการละลายน้ำแข็งที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม 3 ประการ ได้แก่ การละลายน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว การละลายน้ำแข็งที่แม่นยำ และประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูง และได้รับใบรับรองการรับรองคุณลักษณะผลิตภัณฑ์ที่ออกโดยสถาบันวิจัยเทคโนโลยีทั่วไปเหอเฟย

ได้รับรางวัลหน่วยการจัดเตรียมกลไกมาตรฐานการตรวจสอบความสอดคล้องของข้อมูลระดับชาติ

*ขยายตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการ

 

2019:

* การพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของอุณหภูมิต่ำพิเศษ 1Hz สมบูรณ์การแปลงความถี่ DC ทำความเย็นและทำความร้อนผลิตภัณฑ์อุปทานคู่ IPLV (H): 3.26, COP (- 12 ℃): 2.75 เกินประสิทธิภาพการใช้พลังงานชั้นหนึ่งของประเทศ

*เครื่องทำสระว่ายน้ำความถี่ตัวแปรรุ่น R32 และเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น R290 ได้รับการพัฒนาและส่งออกไปยังยุโรป อเมริกา และออสเตรเลียเรียบร้อยแล้ว

 

2020:

* เป็นผู้ร่างมาตรฐานแห่งชาติสองมาตรฐาน: ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศอุณหภูมิต่ำ (เครื่องทำความเย็น) หน่วย: เชิงพาณิชย์และปั๊มความร้อนแหล่งอากาศอุณหภูมิต่ำ (เครื่องทำความเย็น) หน่วย: ครัวเรือน

*ได้รับการยอมรับว่าเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมแบ่งย่อยในฝอซาน

*ได้รับรางวัลองค์กรเพาะปลูกแชมป์ที่มองไม่เห็นในอุตสาหกรรมการผลิตของฝอซาน

 

2564:

* ได้รับเกียรติจาก Guangdong Specialization, Refinement, Innovation Enterprise;

*ได้รับรางวัลองค์กรละมั่ง (การเติบโตสูง);

* ประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุปทานสามอุณหภูมิต่ำพิเศษของยุโรป A + +

*สินค้าขายดีใน ​​54 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ซึ่งได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมของพันธมิตรระดับนานาชาติมากมาย

* ลงทุน 500 ล้านหยวนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการก่อสร้างฐานปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศในเหลียนหยุนกัง วางแผนที่จะสร้าง 10 สายการผลิตการผลิตปั๊มความร้อนที่ทันสมัยสูงสุดห้า -35 ℃ห้องทดสอบอุณหภูมิต่ำพิเศษ และสร้างสถาบันวิจัยเทคโนโลยีพื้นฐานของปั๊มความร้อน

* ดำเนินโครงการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญของแผนห้าปีที่ 13 และโครงการวิจัยและการประยุกต์ใช้หน่วยปั๊มความร้อนแหล่งอากาศระงับความเย็น

*ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของสมาคมทำความเย็นแห่งประเทศจีน

Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
Solareast Heat Pump Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ODM/OEM/OBM

ไม่มีพนักงาน : 1~6000

ยอดขายประจำปี : <30000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รับรอง ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รับรอง ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รับรอง ประเทศจีน Solareast Heat Pump Ltd. รับรอง