ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ Solareast R32 Three in One Series – เกิดมาเพื่อคาร์บอนต่ำและให้ความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

Solareast R32 Three in One Series – เกิดมาเพื่อคาร์บอนต่ำและให้ความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ

2022-08-25

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Solareast R32 Three in One Series – เกิดมาเพื่อคาร์บอนต่ำและให้ความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศคืออะไร?

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศสามารถดูดซับความร้อนจากภายนอกโครงสร้างและปล่อยภายในโดยใช้กระบวนการทำความเย็นแบบอัดไอแบบเดียวกันและอุปกรณ์เดียวกันกับเครื่องปรับอากาศมากแต่ใช้ในทิศทางตรงกันข้ามเป็นที่ทราบกันดีว่าลดค่าเชื้อเพลิงและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในขณะที่ให้ความร้อนแก่บ้านอย่างไม่เหมือนใครดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศจะมีความต้องการสูงในช่วงนี้


 

ประโยชน์ของปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ

ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศเป็นเครื่องทำความร้อนประเภทคาร์บอนต่ำที่ใช้อากาศภายนอกเพื่อทำให้บ้านร้อนหรือเย็นสำหรับพลังงานทุกๆ สามถึงสี่หน่วยที่ผลิตโดยปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศ จะมีการใช้ไฟฟ้าเพียงหน่วยเดียว ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีกว่าอย่างมากในการลดการปล่อยมลพิษเนื่องจากใช้อากาศภายนอกในการทำความร้อนและความเย็น จึงช่วยให้เจ้าของบ้านลดต้นทุนด้านพลังงานได้ปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจ่ายน้ำร้อนและการทำความร้อนในพื้นที่ และมีค่าสัมประสิทธิ์ประสิทธิภาพตามฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ทำให้เหมาะสำหรับฤดูหนาวและฤดูร้อนปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศมีขั้นตอนการติดตั้งที่เรียบง่าย ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย และรับประกันอายุการใช้งานที่ยาวนานตลอดอายุการใช้งานของผู้ใช้สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาคือไม่ต้องเก็บเชื้อเพลิง เช่น น้ำมันหรือเม็ดไม้ ดังนั้นจึงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการจัดส่งเชื้อเพลิง

มองใกล้ที่ Solareast R32 Three In One Series –https://www.youtube.com/watch?v=1IB828T3l64

 

 


 

คุณสมบัติบางอย่างของ Solareast R32 Three In One Series

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

R32 Three In One Series ใช้สารทำความเย็น R32 ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อชั้นโอโซนและช่วยในการบรรลุความเป็นกลางของคาร์บอนทั่วโลกGWP ที่ต่ำยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงการลดการปล่อยคาร์บอนและการควบคุมภาวะโลกร้อน

R32 Three In One Series เป็นที่รู้จักว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่า R410A มาก โดยมาพร้อมฟังก์ชันทำความร้อน ความเย็น และภายในตัวเครื่อง ซึ่งช่วยให้สามารถให้อุณหภูมิที่เหมาะสมโดยใช้พลังงานน้อยที่สุด

เทคโนโลยีละลายน้ำแข็งอัจฉริยะ 3 นาทีhttps://www.youtube.com/watch?v=XkcCwn-GMOg

 

 

 

ความเร็วของมอเตอร์อาจได้รับการปรับอย่างระมัดระวังโดยใช้ R32 Three In One Series ของ Solareast ซึ่งรับประกันได้ว่าจะใช้เฉพาะพลังงานที่จำเป็นเพื่อให้ตรงกับโหลดจริงเท่านั้นในการประเมินว่าเครื่องระเหยกำลังละลายน้ำแข็งหรือไม่ โหมดละลายน้ำแข็งอัจฉริยะของ Solareast จะคำนวณความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างเครื่องระเหยและคอมเพรสเซอร์ และระยะเวลาการทำงานของคอมเพรสเซอร์เมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขการละลายน้ำแข็ง ระบบจะเข้าสู่โหมดละลายน้ำแข็งโดยอัตโนมัติ

ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร R32 ให้ผู้ใช้มีตัวเลือกมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ แม้ในสภาพอากาศที่รุนแรงขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีละลายน้ำแข็งอัจฉริยะ ปั๊มความร้อนอินเวอร์เตอร์ DC เต็มรูปแบบนี้สามารถละลายน้ำแข็งได้ภายในสามนาทีส่วนประกอบหลัก ได้แก่ คอมเพรสเซอร์ที่คิดค้นโดย Panasonic DC พร้อมเทคโนโลยี EVI พัดลมอินเวอร์เตอร์ DC เซ็นเซอร์ความดัน แผ่นแลกเปลี่ยนความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ไดรเวอร์อินเวอร์เตอร์ และเครื่องระเหยครีบสีน้ำเงิน


 

เทคโนโลยี EVI: เสถียรที่ -30 ℃

สิ่งที่ทำให้คอมเพรสเซอร์แตกต่างจากรุ่นอื่นคือคอมเพรสเซอร์ใช้เทคโนโลยี EVI ซึ่งให้ปริมาณการไหลของสารทำความเย็นเพิ่มขึ้น 20% ทำให้ช่วงอุณหภูมิการทำงานกว้างขึ้นมาก ตั้งแต่ – 30 ℃ ถึง 48 °Cฟังก์ชันการบีบอัดแบบสองขั้นตอนยังช่วยแก้ปัญหาผลกระทบด้านความร้อนที่ไม่ดีที่อุณหภูมิต่ำมากข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Solareast R32 Three in One Series – เกิดมาเพื่อคาร์บอนต่ำและให้ความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ  0

 

เงียบเป็นพิเศษ

ปั๊มความร้อนอินเวอร์เตอร์ Solareast DC ใช้เทคนิคการลดเสียงรบกวนและฉนวนกันเสียงหลายแบบเพื่อลดเสียงรบกวนให้อยู่ในระดับต่ำมีการติดตั้งพัดลม DC Inverter แบบไม่มีแปรงและสร้างขึ้นตามหลักอากาศพลศาสตร์ระดับความดันเสียงเริ่มต้นที่ 50 dBA

2022 อิตาลี MCE Expo

ปั๊มความร้อน Solareast ประสบความสำเร็จอย่างมากในงาน MCE ที่เพิ่งสรุปในอิตาลีในเดือนมิถุนายนนี้เห็นได้ชัดว่า MCE เป็นที่รู้จักจากการรวมองค์กรและธุรกิจที่ทำงานด้าน HVAC การประหยัดพลังงาน และพลังงานหมุนเวียนที่นิทรรศการ เรายังได้แสดง R32 Three In One Series ของเราด้วย และผู้เข้าชมจำนวนมากสอบถามเกี่ยวกับเครื่องนี้ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากตลาด เราจึงมั่นใจมากขึ้นว่า R32 Three In One Series ของเราจะมีศักยภาพในการพัฒนาและ ตลาดใหญ่ในอนาคตMCE เป็นหนึ่งในนิทรรศการทางธุรกิจที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับธุรกิจในภาคส่วน HVAC+R พลังงานหมุนเวียน และประสิทธิภาพพลังงานการสร้างความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์และพันธมิตรระหว่างผู้ผลิต นักออกแบบ ผู้ติดตั้ง และผู้สร้างโรงงานและระบบเพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยในอาคารอัจฉริยะในภาคการค้า อุตสาหกรรม และที่อยู่อาศัยถือเป็นภารกิจสำคัญข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Solareast R32 Three in One Series – เกิดมาเพื่อคาร์บอนต่ำและให้ความร้อนและความเย็นอย่างมีประสิทธิภาพ  1

 

เกี่ยวกับ Solareast

ประธานบริษัท Solareast Heat Pump Ltd. กล่าวว่า“อุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียนเป็นธุรกิจที่เรายินดีที่จะอุทิศทั้งชีวิตของเราให้ ซึ่งสามารถนำความพยายามที่ดีมาสู่ลูกหลานได้เรารู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ทำธุรกิจนี้วันนี้ เรามีเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 1,026 รายและตัวแทนจำหน่ายเกือบ 2,000 รายในประเทศจีนที่อุทิศตนอย่างเต็มที่เพื่อภารกิจของเรา: 'ทำให้โลกสะอาดขึ้น ทำให้ชีวิตดีขึ้น"

ด้วยโรงงานผลิต 5 แห่งทั่วประเทศจีน Solareast Group เชี่ยวชาญด้านปั๊มความร้อนจากแหล่งอากาศที่โรงงาน Shunde ในกวางตุ้งด้วยกำลังการผลิตปั๊มความร้อน 80,000 ชุดต่อเดือน Solareast เป็นเจ้าของโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในตอนใต้ของจีน โดยมีพื้นที่มากกว่า 100,000 ตร.ม.

บริษัทยังได้ลงทุน 2 ล้านเหรียญสหรัฐในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทดสอบที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งสามารถทดสอบเครื่องจักรได้สูงถึง 300kW ภายใต้สภาวะที่เย็นจัดถึง -30°Cพวกเขายังเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถในการทดสอบขั้นสูง ซึ่งรวมถึงสายการตัดด้วยเลเซอร์อัตโนมัติ สายการดัดอัตโนมัติ การเกิดฟองแรงดันสูงอัตโนมัติ และสายการทดสอบน้ำเข้า/ออกของเครื่องจักร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.sunrainheatpump.com.


 

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ปั๊มความร้อนและความเย็น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 sunrainheatpump.com . สงวนลิขสิทธิ์.