บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องปั๊มความร้อนแบบฮิดรอลิกโมดูล >
R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น

ชื่อแบรนด์:

SolarEast

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
พลังงาน:
220-240/1/50,380-415/1/50
คลาส IP:
IPX1
ระดับความดันเสียง:
35dB
วงดนตรี:
OEM
สี:
สีขาว
ทาง:
อากาศสู่น้ำ
เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง
รายละเอียดสินค้า

 

 

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น

 

 

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 0

 

 
R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 1
 
รุ่น HU-3K/6LA1 HU-9K/6LA3
พลังงาน 220-240/1/50 380-415/1/50
พลังงานเครื่องทําความร้อนช่วย กิโลวัตต์ 3 9
พลังงานเข้าสูงสุด กิโลวัตต์ 3.5 3.5
ปัจจุบันการเข้าสูงสุด A 15.6 16.2
ป้องกันแรงกระแทกไฟฟ้า / ฉัน
ประเภท IP / IPX1
การเชื่อมต่อท่อน้ํา ใน G1
ความดันน้ําลดลง kPa 10
ความดันน้ํา Min/Max Mpa 0.1/03
ระดับความดันเสียง dB ((A) 35
ขนาดของหน่วย (W/H/D) mm 420×670×260
ขนาดการส่ง (W/H/D) mm 480×720×310
น้ําหนักสะสม กก 29
น้ําหนักรวม กก 33

 

 

 

 

 

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 2
 
 
 
รุ่น
HUST-200LA1
HUST-200LA3
HUST-250LA1
HUST-250LA3
พลังงาน 220-240/1/50 380-415/1/50
220-240/1/50
380-415/3/50
พลังงานเครื่องทําความร้อนช่วย กิโลวัตต์ 3 9 3 9
พลังงานเข้าสูงสุด กิโลวัตต์ 3.5 9.5 3.5 9.5
ปัจจุบันการเข้าสูงสุด A 15.6 16.2 15.6 16.2
ปริมาณถังน้ําร้อน
L 200 200 250 250
ป้องกันแรงกระแทกไฟฟ้า / ฉัน
ประเภท IP / IPX1
การเชื่อมต่อท่อน้ําร้อน
ใน G3/4
การเชื่อมต่อท่อน้ําอุ่น
ใน G1
ความดันน้ําลดลง kPa 10
ความดันน้ํา Min/Max Mpa 0.1/03
ความดันถังน้ําร้อนสูงสุด
Mpa 0.8
ระดับความดันเสียง dB ((A) 35
รูปแบบสอยแลก
/
โครงการกระบวน
ขนาดของโค้ลแลกเปลี่ยนความร้อน
mm
₹28*25000
น้ําหนักสะสม กก
95
120
น้ําหนักรวม กก 105 130

 

 


 

 

 

โมดูลไฮดรอลิก พร้อมถังน้ํา

 

หอคอยที่มีถังน้ําร้อนประจําวัน 200/250 ลิตร มีเครื่องปรับความร้อนที่ทํางานเร็วเชื่อมต่อกับส่วนนอกผ่านท่อน้ําเย็นถังขยาย, ช่องสําหรับน้ําร้อนประจําวัน, การเชื่อมต่อสําหรับเครื่องปั่นสํารอง, และวาล์วความปลอดภัย.

 

 

 

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 3

 

เหมาะสําหรับ:√บ้านขนาดเล็กและขนาดกลาง √คอนโด

 

 

 

 

 

 

โมดูลไฮดรอลิก ไม่มีถังน้ํา
 
โมดูลไฮดรอลิกภายในที่มีปั๊มหมุนเวียนและแลกเปลี่ยนความร้อนเชื่อมต่อกับหน่วยภายนอกผ่านท่อสารเย็น
 
 
R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 4
 
เหมาะสําหรับ:สํานักงานระบบกลาง √บ้านขนาดกลางและใหญ่

 


 


 

 

 

· การควบคุมที่สะดวกต่อผู้ใช้

 

ระบบปั๊มความร้อนอากาศ-น้ํา ที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถเข้าถึงได้จอ LED สีโซลาร์อีสต์ได้รวมลักษณะและการปรับแต่งทั้งหมด รวมถึงเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของปั๊มความร้อนอากาศ-น้ํา ลงในหน้าเดียวเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งานง่ายปั๊มความร้อนที่นวัตกรรมนี้ ใช้อากาศรอบตัวเป็นแหล่งพลังงานที่สามารถปรับปรุงได้ เพื่อผลิตน้ําร้อน, ให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่พิเศษและลดการปล่อยคาร์บอนผู้ใช้สามารถควบคุมและปรับปรุงผลงานของปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับคุณสมบัติอื่น ๆทําให้มันเป็นทางออกที่สะดวกและยั่งยืนสําหรับการทําน้ําร้อน

screen-with tank

 

 

 

 

 

· การควบคุม Wi-fi

 

ความสามารถ Wi-Fiเป็นคุณสมบัติมาตรฐานในทุกรุ่น รวมถึงปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําที่ทันสมัยของเรารวมถึงผลงานและการตั้งค่าของปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําโดยการเชื่อมต่อปั๊มความร้อนกับเครือข่ายบ้านของพวกเขา ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลในเวลาจริง ได้อย่างสะดวกสบายและทําการปรับเปลี่ยนที่จําเป็นจากทุกที่ โดยใช้สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออื่นๆการบูรณาการเทคโนโลยี Wi-Fi แบบเรียบร้อยนี้กับปั๊มความร้อนจากอากาศสู่น้ํา ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย การควบคุมและประสิทธิภาพพลังงานให้ผู้ใช้บริการสามารถปรับปรุงผลงานได้ดีที่สุด และให้ความสบายใจและความยั่งยืนที่ดีที่สุดในระบบทําความร้อนของพวกเขา.

 

 

wifi

 

 

 

· ประหยัดพลังงาน

 

ปั๊มความร้อน Solareast DC Inverter รวมถึงปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําที่ทันสมัยด้วยปริมาตรการผลประกอบตามฤดูกาลที่สูง (SCOP), ปั๊มความร้อนเหล่านี้ให้ประสิทธิภาพและความยั่งยืนที่พิเศษ เมื่อเทียบกับระบบการทําความร้อนแบบดั้งเดิม เช่นเครื่องปั่น, ปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําสามารถลดการบริโภคพลังงาน 30% ถึง 50%โดยการใช้พลังงานที่เกิดจากแอร์ปั๊มความร้อนลดความพึ่งพาจากเชื้อเพลิงฟอสซิลให้น้อยที่สุด และลดการปล่อยคาร์บอนลงอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสําหรับการใช้งานในบ้านหรือการค้าปั๊มความร้อนจากอากาศสู่น้ําจาก Solareast ให้คําตอบที่ประหยัดพลังงาน ที่ไม่เพียงแค่ช่วยลดค่าบริการ แต่ยังช่วยสร้างอนาคตที่เขียวและยั่งยืนมากขึ้น.

 

 

 

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 7

 

 

 

· จํานวนพื้นที่ที่ต้องการลดลง

 

โมดูลไฮดรอลิกของโซลาเรสต์สะดวกสบายและประหยัดพื้นที่มากขึ้นประโยชน์สําหรับการใช้ในบ้านเมื่อรวมกันกับปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําที่นวัตกรรมการกําจัดความจําเป็นของการติดตั้งแยกแยกและประหยัดพื้นที่ที่คุ้มค่าสิ่งที่ทําให้มันแตกต่างกันคือการรวมถังน้ําร้อนที่สร้างขึ้น ซึ่งมักจะไม่พบในระบบประเพณีแพคเกจทั้งหมดในหนึ่งนี้ให้บริการกับการแก้ไขที่เรียบง่าย ด้วยส่วน Hydronic และน้ําร้อนที่กําหนดไว้โดยการรวมปั๊มความร้อนอากาศ-น้ํากับ โมดูลไฮดรอลิก Solareast ผู้ใช้สามารถสนุกสนานกับการใช้งานที่สะดวกสบาย, น่าเชื่อถือและระบบทําความร้อนและน้ําร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงการบูรณาการส่วนประกอบเหล่านี้ไม่เพียงแต่รับประกันผลงานที่ดีที่สุด แต่ยังปลดพื้นที่ที่อยู่อาศัยด้วย ทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานที่อยู่อาศัย

 

 

01

 

 

 

·โซนอุณหภูมิสองชั้น

 

ด้วยปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําที่นวัตกรรม คุณสามารถสัมผัสความสบายใจส่วนบุคคลได้อย่างดีที่สุดคุณสมบัติที่ระดับสูงนี้ทําให้คุณสามารถปรับการตั้งค่าอุณหภูมิได้อย่างอิสระสําหรับพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้านของคุณ, รับประกันความสบายใจและประสิทธิภาพพลังงานที่ดีที่สุด

 

ในห้องนั่งเล่น, ปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําให้ทางเลือกในการตั้งอุณหภูมิการทําความร้อนพื้นที่ให้ 35 °C สะดวกสบายความอบอุ่นอันอ่อนโยนนี้ที่ออกมาจากพื้น สร้างบรรยากาศที่น่าอุ่นใจและต้อนรับ, เหมาะสําหรับการผ่อนคลายหรือใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัวและเพื่อน. การกระจายความร้อนที่ควบคุมและคงที่เพิ่มความสะดวกสบายโดยทั่วไปและรับประกันสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่.

 

ในขณะเดียวกัน อุณหภูมิของเครื่องทําความร้อนห้อง สามารถตั้งค่าได้ถึง 55°C ที่อบอุ่นและร้อนมาก อุณหภูมิสูงกว่านี้ เหมาะสําหรับพื้นที่ที่คุณต้องการความร้อนอย่างรวดเร็วและตรง เช่น ห้องนอนหรือพื้นที่เรียนไม่ว่าจะเป็นเช้าฤดูหนาวเย็น หรือเย็นเย็น, 'ปั๊มความร้อนจากอากาศไปยังน้ํา' ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่อบอุ่นและต้อนรับที่เหมาะสมกับความชอบของคุณ

 

 

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 9

 

 

 

· รูปแบบการทํางานที่เงียบมาก

 

โดยการนําเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของปั๊มความร้อนอากาศ-น้ํา เรานําเสนอความสามารถในการปรับกําลังของเครื่องปรับอากาศและพัดลมการลดเสียงในช่วงเวลาเฉพาะเจาะจงที่ต้องการการทํางานอย่างเงียบสงบ เช่น กลางคืน ด้วยคุณสมบัตินี้ "ปั๊มความร้อนอากาศ-น้ํา" สามารถลดระดับเสียงลงเป็นครึ่งการประกันสภาพแวดล้อมที่สงบและสบายใจสําหรับผู้ใช้การควบคุมอัตราการทํางานของปั๊มแบบฉลาดนี้ไม่เพียงแค่เพิ่มความสบายใจ แต่ยังทําให้การใช้พลังงานดีที่สุด ด้วยการทํางานในระดับเสียงต่ํากว่าในช่วงเวลาที่กําหนดปั๊มความร้อนจากอากาศสู่น้ํา รับประกันผลประกอบการที่เงียบสบายที่สุดในขณะที่รักษาการทําความร้อนและการผลิตน้ําร้อนที่มีประสิทธิภาพการพิจารณาการออกแบบที่รอบคอบนี้ให้ความสําคัญกับความสะดวกสบายและความสะดวกสบายของผู้ใช้ ทําให้ 'ปั๊มความร้อนจากอากาศไปสู่น้ํา' เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับผู้ที่มองหาความสมดุลที่สอดคล้องระหว่างผลงานประสิทธิภาพด้านพลังงาน, และการดําเนินงานเงียบ.

 

 

安静图标

 

 

 

· การออกแบบเฉพาะเพื่อทํางานในสภาพที่รุนแรงที่สุด

 

ปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําที่มีความยืดหยุ่นถูกออกแบบให้ทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านช่วงความร้อนภายนอกที่กว้างขวาง รวมถึงสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอุปกรณ์นี้สามารถเชื่อถือได้ใช้งานในอุณหภูมิต่ําถึง -25 °C และสูงถึง 45 °Cไม่ว่าคุณกําลังเผชิญหน้ากับฤดูหนาวที่หนาวเย็นหรือฤดูร้อนที่ร้อนแรง ปั๊มความร้อนจากอากาศสู่น้ํายังคงมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ.ความสามารถระดับอุณหภูมิที่พิเศษนี้ทําให้ผู้ใช้สามารถพึ่งพาการปั๊มความร้อนอากาศ-น้ํา เพื่อตอบสนองความต้องการในการทําความร้อนของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นสภาพภูมิอากาศหรือสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับความหนาว หรือทนต่อความร้อนที่ร้อนแรงปั๊มความร้อนอากาศ-น้ําถูกออกแบบมาเพื่อทนและทํางานได้ดีที่สุดในช่วงความร้อนภายนอกที่กว้างขวาง

 

 

R290 ปั๊มความร้อนแบบโมดูลไฮดรอลิกจากแหล่งอากาศสําหรับการทําความร้อนและทําความเย็น 11

 

 

 

· คุณภาพที่พิสูจน์ได้

 

โซลารีสต์ (Solareast) นําเสนอทางออกของปั๊มความร้อน ที่สามารถบูรณาการได้อย่างต่อเนื่องในเครือพลังงานฉลาดในอนาคตสนับสนุนให้มีระบบทําความร้อนที่คุ้มค่า เพื่อบรรลุเป้าหมายการลดคาร์บอนปั๊มความร้อนเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองมาตรฐานที่เข้มงวดที่กําหนดโดยโครงการรับรองคุณภาพที่มีชื่อเสียงเช่น MCS, Keymark,CE ((Conformité Européenne), ErP ((ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน), BAFA และ SG Ready ซึ่งเป็นสิ่งสําคัญในการได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐในยุโรป

 

 

 

 

certificates

 

 

 

 

· IoT ที่มีประสิทธิภาพการแก้ไข

 

Solareast นําการบริหารลูกค้าไปสู่ระดับต่อไปด้วยแพลตฟอร์ม IoT ที่มีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะเจาะจงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของปั๊มความร้อนจากอากาศสู่น้ํา และปรับปรุงการดําเนินงานให้ดีเลอร์.แพลตฟอร์มที่นวัตกรรมนี้ทําให้ผู้ประกอบการสามารถลดค่าแรงงานได้อย่างสําคัญ ในขณะที่ให้บริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยม โดยการนําความสามารถของแพลตฟอร์มผู้ประกอบการสามารถติดตามระยะไกล ปริมาตรการทํางานของปั๊มความร้อนอากาศ-น้ํา, รับประกันผลงานที่ดีที่สุดและระบุปัญหาที่เป็นไปได้ในเวลาจริง

แพลตฟอร์มบริหารลูกค้า IoTนอกจากนี้ยังมีลักษณะการบันทึกข้อมูลและการร่วมกันที่เรียบร้อย ทําให้ผู้จําหน่ายสามารถบูรณาการระบบการจัดการของผู้จําหน่ายและผู้ผลิตได้อย่างง่ายดายการบูรณาการนี้อํานวยความสะดวกในการสื่อสารและการร่วมมือ, รับประกันการไหลของข้อมูลที่เรียบร้อยและกระบวนการที่เรียบง่าย

 

 

Iot

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ปั๊มความร้อนและความเย็น ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2024 sunrainheatpump.com . สงวนลิขสิทธิ์.